Mang STEM đến Hòa Bình – Tập huấn AI/IoT/Robotics cho 150 giáo viên trên địa bàn

Tiếp nối các hoạt động lan tỏa STEM tại các tỉnh phía Bắc như Lào Cai, Hải Dương, vào ngày 14 – 15/10/2022, OhStem Education tiếp tục triển khai tập huấn AI, IoT và Robotics cho 150 giáo viên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Tập huấn AI, IoT và Robotics cho 150 giáo viên Hòa Bình

Chương trình được hướng dẫn bởi TS. Lê Trọng Nhân, giúp giáo viên được trang bị kiến thức cơ bản về lĩnh vực AIoT và Robotics, biết cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hoặc Internet vạn vật vào robot để robot thông minh hơn.

Tập huấn AI, IoT và Robotics cho 150 giáo viên Hòa Bình dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Trọng Nhân
Tập huấn AI, IoT và Robotics cho 150 giáo viên Hòa Bình dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Trọng Nhân

Để thầy cô có thể tiếp cận kiến thức tốt hơn, OhStem đã gửi hàng trăm bộ thiết bị robot và kit AIoT cũng như tài liệu tập huấn đã được gửi đến các thầy cô trước đó, để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình.

Sự kiện này được triển khai đến nhiều trường trong tỉnh Hòa Bình, từ cấp THCS đến THPT, DTNT, với sự tham gia của khoảng 150 giáo viên Tin học, Công nghệ, Vật Lý và CBQL đến từ các trường.

Tập huấn AI, IoT và Robotics cho 150 giáo viên Hòa Bình

Nội dung tập huấn đợt này tập trung chính vào các chủ đề lập trình điều khiển robot và lập trình điều khiển thiết bị, có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật trên hệ sinh thái OhStem.

Hy vọng sắp tới OhStem sẽ tiếp tục lan tỏa và tổ chức thêm nhiều sự kiện tập huấn STEM tương tự, để tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh và đưa STEM – Robotics cũng như các công nghệ mới đến với nhiều giáo viên, học sinh khác trên cả nước.

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

SPIN TO WIN!

  • Try your lucky to get discount coupon
  • 1 spin per email
  • No cheating
Try Your Lucky
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn