OhStem

Về OhStem

OhStem Education mong muốn góp phần khơi nguồn đam mê sáng tạo của thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai trong kỷ nguyên số này.

Chúng tôi đang từng bước thực hiện các mong muốn đó bằng cách:

  • Phát triển các sản phẩm phần cứng và phần mềm giúp tạo hứng thú cho các em với công nghệ, rèn luyện các kỹ năng quan trọng cho tương lai.
  • Xây dựng công cụ, tài liệu và các giải pháp mở rộng, hỗ trợ giáo viên thiết kế các lớp học thú vị và hiệu quả hơn.
  • Làm việc với các đối tác có cùng mục tiêu để tạo ra các chương trình giáo dục, sự kiện chia sẻ, các giải đấu có sự kết nối và lan tỏa trong cộng đồng trên khắp Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Khởi đầu với ý tưởng muốn tạo ra một công cụ đơn giản để các bạn nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận khoa học máy tính và lập trình, nhóm kỹ sư chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và tạo ra bộ công cụ gồm mạch xử lý và nhiều module chức năng, kết hợp với giao diện lập trình khối lệnh đơn giản vào năm 2016. Sản phẩm này đã đạt được một số giải thưởng trong các cuộc thi sáng tạo.

Dựa trên đó, OhStem Education được thành lập và liên tục sáng tạo ra các sản phẩm từ robot lập trình cho đến hệ sinh thái đa dạng các công cụ hỗ trợ hoạt động giảng dạy và học STEM. Cho đến nay, OhStem đã ra mắt hàng chục mẫu sản phẩm, trải dài từ các mô hình robot lắp ráp kết hợp lập trình cho đến máy tính mini, cũng như các bộ kit học làm game và nhiều sản phẩm dành cho cộng đồng công nghệ chuyên sâu (makers) khác.

Sứ mệnh của chúng tôi

Truyền cảm hứng

OhStem thúc đẩy và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người tham gia vào thế giới công nghệ đầy thú vị. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, lớn tuổi hay nhỏ tuổi

Làm việc học trở nên đơn giản hơn

Chúng tôi tạo ra các công cụ giúp cho việc học trở nên trực quan, dễ dàng và thú vị, từ đó phát triển tư duy sáng tạo và đam mê công nghệ

Hỗ trợ giáo viên

Chúng tôi hợp tác và hỗ trợ hết sức có thể cho các giáo viên để tạo ra các chương trình và hoạt động giảng dạy hiệu quả, sinh động hơn

Hỗ trợ cộng đồng

Chúng tôi xây dựng và hỗ trợ cộng đồng, khuyến khích sự chia sẻ và hợp tác để xóa bỏ mọi rào cản về kiến thức, cơ sở vật chất trong quá trình đưa công nghệ đến với mọi lứa tuổi

Giá trị cốt lõi

Đây là các giá trị cốt lõi và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động mà chúng tôi thực hiện. Các giá trị này giúp chúng tôi tạo được những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng dù chỉ với một tập thể không quá lớn:

Tin tưởng

Thấu hiểu

Đơn giản

Đam mê

SPIN TO WIN!

  • Try your lucky to get discount coupon
  • 1 spin per email
  • No cheating
Try Your Lucky
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn