1. Các mặt hàng được bảo hành và thời hạn bảo hành

Mặt hàng Thời hạn
Board mạch điện tử 6 tháng
Động cơ các loại 3 tháng
Pin 6 tháng
Phụ kiện lắp ráp như khung mica, nhôm; vỏ nhựa; giấy Carton… Không áp dụng bảo hành. OhStem sẽ đổi nếu bị lỗi khi nhận hàng

Lưu ý: Chính sách bảo hành OhStem trên được áp dụng cho tất cả các sản phẩm công nghệ của OhStem. Nếu bạn không rõ chính sách bảo hành này có được áp dụng cho sản phẩm của bạn hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

2. Chính sách bảo hành OhStem

2.1. Một đổi một

Bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi từ phía nhà sản xuất mà OhStem đã nhận được thông báo của bạn trong vòng 7 ngày, kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm, OhStem sẽ thay thế hoàn toàn miễn phí sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương sau khi được bộ phận kỹ thuật của OhStem xác nhận lỗi. 

Đồng thời, sản phẩm lỗi này sẽ trở thành tài sản của OhStem. Các chi phí phát sinh liên quan (nếu có) sẽ được OhStem chịu trách nhiệm thanh toán.

2.2. Sản phẩm thiếu

Nếu bạn phát hiện có bất kỳ bộ phận nào bị thiếu trong sản phẩm của mình trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm, OhStem sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn những bộ phận bị thiếu sau khi được bộ phận kỹ thuật của OhStem xác nhận.

2.3. Sửa chữa

Trong thời gian bảo hành, nếu các sản phẩm nằm trong danh mục được bảo hành bị lỗi và đã được bộ phận kỹ thuật của OhStem xác nhận, OhStem sẽ miễn phí sửa chữa hoặc thay thế các thành phần bị lỗi. OhStem sẽ thanh toán chi phí vận chuyển 1 chiều (nếu có).

Những trường hợp phát sinh lỗi không được áp dụng chính sách sửa chữa miễn phí, OhStem sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa có tính phí tùy theo từng sản phẩm và mức độ hư hỏng.

Lưu ý: Các sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế sẽ được bảo hành trong vòng hai tháng kể từ ngày bạn nhận được hàng. Nếu thời hạn bảo hành ban đầu của sản phẩm còn lại trên hai tháng, thì thời hạn bản hành đó sẽ được áp dụng cho sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế.

3. Quy trình bảo hành sau bán hàng

Chính sách bảo hành OhStem
Chính sách bảo hành OhStem

Bạn có thể xem quy trình thực hiện bảo hành của OhStem tại đây

4. Những trường hợp bị từ chối bảo hành

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu va chạm mạnh, móp méo, nứt, mẻ, bị vào nước…
 • Không tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm khi lắp đặt, sử dụng, bảo trì, bảo quản sản phẩm…
 • Tự ý thay đổi thiết kế ban đầu của sản phẩm mà chưa được sự đồng ý của OhStem.
 • Hư hỏng trong quá trình vận chuyển khi người mua gửi sản phẩm cho OhStem.

5. Lưu ý về chính sách bảo hành OhStem

 1. Các sản phẩm được dùng làm quà tặng miễn phí sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành này. Trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng, nếu bạn phát hiện có bất kỳ hư hỏng nào, OhStem sẽ đổi miễn phí cho bạn.
 2. Vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay sau khi nhận được hàng. OhStem sẽ tính phí phát sinh nếu bạn yêu cầu thêm bao bì, phụ kiện hoặc các dịch vụ khác.
 3. Các sản phẩm sau khi được sửa chữa, thay thế có thể không hoàn toàn giống 100% so với sản phẩm ban đầu. Nhưng nó không ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm vì có thể có nhiều phiên bản. Đây là độ lệch hợp lý và trong giới hạn cho phép của sản phẩm nên sẽ không được xem là vấn đề chất lượng sau bán hàng.
 4. Chính sách bảo hành này sẽ không được thực hiện bởi nhà phân phối hoặc đại lý của OhStem và OhStem sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc bảo hành do các bên khác thực hiện. Để nhận được dịch vụ bảo hành, bạn vui lòng giữ lại toàn bộ tài liệu liên quan trong quá trình mua hàng:
  • Thời gian thay thế/bảo hành: kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm. Vui lòng giữ lại biên lai hoặc email trong quá trình mua hàng.
  • Đối với các sản phẩm đã ngừng sản xuất hoặc sắp ngừng sản xuất. OhStem sẽ công bố thông báo trên Website, FB và thông báo qua Email cho khách hàng về thời hạn bảo hành.
  • Chính sách bảo hành trên không áp dụng cho các sản phẩm được bán lại bởi những người bán lại trái phép.

Trên đây là toàn bộ chính sách bảo hành OhStem cung cấp. Bạn có thể liên hệ với OhStem qua email (contact@dev.ohstem.vn); Fanpage của OhStem: (https://www.facebook.com/ohstem.aitt)  hoặc số điện thoại 08.6666.8168 bất cứ lúc nào nếu bạn có câu hỏi về sản phẩm của OhStem. Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bạn.

 

SPIN TO WIN!

 • Try your lucky to get discount coupon
 • 1 spin per email
 • No cheating
Try Your Lucky
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn