Khai giảng lớp học STEM miễn phí tại trường THCS Trung Lập Hạ, Củ Chi

Theo chương trình Grow Tech Talent, OhStem và GFT Việt Nam tiếp tục tài trợ và mở lớp học STEM miễn phí tiếp theo, kéo dài 2 tháng cho khoảng 40 bạn học sinh tại trường THCS Trung Lập Hạ, Củ Chi – Nối tiếp sau lớp học STEM miễn phí tại trường THCS Tân Phú Trung trước đó.

Lớp học STEM miễn phí tại Củ Chi
Khai giảng lớp học STEM miễn phí tại Củ Chi

Đây là lớp học thứ 2 mà OhStem và GFT Việt Nam cùng nhau tài trợ 100% (khoảng 80 triệu đồng), gồm chi phí thiết bị, giảng viên đứng lớp và phần thưởng cho cuộc thi cuối khóa, sau lớp học tại trường THCS Tân Phú Trung vừa qua.

Vào sáng ngày 17/4/2023, lớp học STEM miễn phí này đã chính thức khai giảng. Lớp học gồm 20 buổi, kéo dài trong 8 tuần, dưới sự hướng dẫn của thầy Phạm Văn Sơn.

Buổi khai giảng lớp học STEM miễn phí tại Củ Chi

Nội dung khóa học sẽ tập trung vào thực hành cho học sinh, theo đúng triết lý của giáo dục STEM – từ trải nghiệm thực hành đến tư duy sáng tạo. Cuối khóa, các em sẽ được tham gia cuộc thi Hackathon, để mài giũa tư duy phản biện, cũng như cách làm việc nhóm và lên ý tưởng, giải quyết vấn đề cho mình.

Để lớp học có thể diễn ra hiệu quả nhất, trường THCS Lập Hạ sẽ được trang bị 20 bộ robot Rover, kèm theo 80 bộ gồm các loại phụ kiện mở rộng khác của robot để phục vụ cho việc dạy và học trong lớp, cũng như triển khai STEM cho học sinh sau này.

OhStem và GFT tài trợ thiết bị cho lớp học STEM miễn phí tại Củ Chi

Với vai trò là nhà tài trợ, OhStem rất vui khi thấy các trường, các giáo viên luôn quan tâm và cố gắng trong phát triển giáo dục STEM. Cảm ơn GFT Việt Nam vì đã đồng hành cùng OhStem trong chương trình đầy ý nghĩa này!

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

SPIN TO WIN!

  • Try your lucky to get discount coupon
  • 1 spin per email
  • No cheating
Try Your Lucky
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn