Robotics mầm non – Giải mê cung sáng tạo cùng Rio

Robotics mầm non không chỉ là một hoạt động vui chơi thú vị, mà chúng còn giúp các bé học về điện tử, lập trình và công nghệ số hiệu quả. Khi công nghệ lên ngôi như hiện nay, việc làm quen với Robotics từ sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng, hướng dẫn cách tổ chức các trò chơi Robotics mầm non cho lớp học của mình, hoặc cho bé vui chơi tại nhà, thì đây là tài liệu dành cho bạn.

Tài liệu Robotics mầm non - Giải mê cung cùng Rio

Tài liệu này sẽ gợi ý cho thầy cô giáo và phụ huynh cách xây dựng nhiều loại mê cung với robot Rio theo cách tiếp cận học tập STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics) vào giáo dục mầm non, tạo điều kiện cho bé thử tài giải mã mê cung theo hướng sáng tạo nhất.

Hoạt động này giúp các bé mầm non phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả, cũng như thu hút các em khám phá và thử nghiệm liên tục với robot Rio, để bé dần tiếp cận với công nghệ tốt hơn.

Tổng quan về tài liệu Robotics mầm non – Giải mã mê cung

Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn tổ chức 20 thử thách Robotics khác nhau, về cách xây dựng mê cung và cho bé sử dụng robot Rio để giải mê cung theo hướng sáng tạo nhất!

Phần đầu tài liệu sẽ có hướng dẫn cách sử dụng robot Rio và gợi ý các công cụ cần dùng trong từng thử thách. Bạn có thể tải tài liệu này miễn phí qua form bên dưới nhé!

Tags: Robot Rio

Những bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

SPIN TO WIN!

  • Try your lucky to get discount coupon
  • 1 spin per email
  • No cheating
Try Your Lucky
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn